Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2015

12 tháng 8, 2015
Sáng 06/8/2015, trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2015. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu...

Khai mạc Lễ Bế giảng, PGS.TS Cao Quốc An - Trưởng phòng đào tạo Báo cáo tổng kết toàn khóa học đối với sinh viên Đại học chính quy khóa 55 ngành Kỹ thuật xây dựng công trình (2010-2015) và Khóa 56 các ngành (2011-2015). Trong tổng số 1415 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 10 em sinh viên đạt loại Xuất sắc, 175 em đạt loại Giỏi, 929 em sinh viên đạt loại Khá, 301 em sinh viên đạt loại Trung bình.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học. Nhà trường tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của trường Đại học Lâm nghiệp.

 

PGS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, T.S Trần Ngọc Hải – Phó chủ nhiệm khoa đã đến dự, trao phần thưởng và phát bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp từ các ngành Khoa học Môi trường, Quản lý Tài nguyên rừng, Quản lý Tài nguyên thiên nhiên của Khoa QLTNR và MT.

 

 

TS. Trần Ngọc Hải - Đại diện ban Chủ nhiệm khoa QLTNR và MT trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân và Kỹ sư

 

Xin chúc mừng các tân cử nhân kỹ sư đã trưởng thành từ Khoa QLTNR và MT để bước sang chặng đường mới, Khoa Quản lý TNR và MT sẽ luôn mở của để hợp tác cùng các em trong lĩnh vực Quản lý tài nguyên và Môi trường và đặc biệt đón chào các cử nhân, kỹ sư quay về trường tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những bậc học cao hơn.


Chia sẻ