Giáo sư Lee MacDonald trao học bổng cho sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên - chương trình tiên tiến

28 tháng 10, 2016

Sự hợp tác có hiệu quả giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với Đại học Colorado (Hoa Kỳ) đã tạo điều kiện thuận lợi để chương trình tiên tiến, dạy và học bằng tiếng Anh được thực hiện. Năm 2010 là năm đầu tiên Trường Đại học Lâm nghiệp thực hiện đào tạo chương trình tiên tiến ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên. Khoa QLTNR&MT được giao nhiệm vụ chính thực hiện công tác đào tạo và quản lý ngành học quan trọng này.  Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo đó, hàng năm Giáo sư Lee MacDonald – đại diện trường Đại học Colorado (Hoa Kỳ) đã huy động nguồn lực tài chính và trao nhiều suất học bổng đến các em sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – chương trình tiên tiến của Khoa QLTNR&MT.

Học bổng được xét duyệt dựa trên trình độ chuyên môn và năng lực cá nhân, thành tích học tập của sinh viên và quan trọng nhất là những sinh viên thuộc diện khó khăn – người khuyết tật và người ở vùng nông thôn nghèo được đặc biệt xem xét. Trên cơ sở đó, nhiều em sinh viên là người dân tộc thiểu số, từ các tỉnh và vùng nông thôn đã được Giáo sư Lee MacDonald trao những xuất học bổng có giá trị về mặt kinh tế và ý nghĩa động viên tinh thần lớn lao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng năm 2016

Phát biểu của GS. Lee MacDonald

Phát biểu của TS. Hà Quang Anh - Phó ban Tuyển sinh và Xúc tiến việc làm Trường ĐHLN - Cựu NCS trường ĐH Colorado (Hoa kỳ)

GS. Lee MacDonald trao học bổng cho sinh viên

GS. Lee trao học bổng và chụp ảnh lưu niệm với các em sinh viên và Thầy cô giáo

 

 


Chia sẻ