Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường khoá 22B

5 tháng 12, 2016

Ngày 27 tháng 11 năm 2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường khoá 22B. Hàng năm, chương trình đào tạo sau đại học này đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành lâm nghiệp, môi trường và các lĩnh vực khác có liên quan.

Lễ bảo vệ luận văn của các học viên được chia làm thành các Hội đồng bảo vệ khác nhau theo từng chuyên ngành cụ thể với sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường như GS.TS Phùng Văn Khoa, GS. Nguyễn Thế Nhã, GS. Vương Văn Quỳnh, PGS.TS. Trần Quang Bảo, TS. Lê Bảo Thanh, PGS.TS Hoàng Văn Sâm, PGS.TS Bế Minh Châu, PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh, PGS.TS. Trần Ngọc Hải, TS. Vương Duy Hưng. TS. Nguyễn Hải Hoà, TS. Nguyễn Xuân Dũng, TS. Nguyễn Đắc mạnh..v..v. Sau thời gian dài thực hiện nghiên cứu và hoàn thiện luận văn của mình, tất cả các học viên đều có sự chuẩn bị và thể hiện tốt phần trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu trước hội đồng.

Theo nhận định của Hội đồng bảo vệ, trong đợt này các học viên đã có nhiều cố gắng trong quá trình học tập và nghiên cứu, một số luận văn có tính thực tiễn cao, có thể mở rộng và phát triển thành các đề tài nghiên cứu ở các cấp cao hơn. Sau 01 ngày làm việc tích cực và khẩn trương, tất cả các học viên đã bảo vệ thành luận văn của mình, hoàn thành chặng đường 02 năm nghiên cứu, học tập. Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường tin tưởng rằng với kiến thức và kỹ năng đã thu được từ khoá học, các học viên sẽ phát huy tốt hơn khẳ năng làm việc của mình và sử dụng những kiến thức đó vào thực tiễn phát triển xã hội.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ

 

Học viên trình bày tóm tắt luận văn trước hội đồng bảo vệ

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy trong hội đồng bảo vệ

 

Gia đình và bạn bè đến cổ vũ và chúc mừng các tân thạc sỹ trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp


Chia sẻ