Lễ bế giảng và trao chứng chỉ khoá tập huấn kỹ thuật phân tích môi trường

9 tháng 3, 2017

 

Ngày 1/03/2017, Trung tâm Phân tích môi trường và Ứng dụng công nghệ địa không gian, Khoa QLTNR&MT đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn " Kỹ thuật phân tích môi trường" cho các học viên. Khoá học được tổ chức dưới sự chủ trì của Ths. Bùi Văn Năng – Giám đốc Trung tâm.

Tham gia khóa tập huấn có các học viên là sinh viên thuộc ngành khoa học môi trường, Khoa QLTNR&MT. Đây là khoá học có tính thực tiễn cao giúp trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp làm việc tại các cơ quan về môi trường trong cả nước. Phương pháp đào tạo bao gồm lý thuyết kết hợp thưc hành tại hiện trường và trong phòng thí nghiệm. Học viên được tiếp cận với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại trong phân tích môi trường như máy sắc lỏng và máy sắc ký khí. Giảng viên của khoá học đã giới thiệu nguyên tắc cơ bản trong sử dụng các loại máy móc về phân tích môi trường, hướng dẫn học viên thực hành xử lý mẫu và phân tích mẫu trên các thiết bị.

Kết thúc tập huấn, 100% các học viên đều đánh giá cao phương pháp tổ chức, phương pháp giảng dạy cũng như đánh giá cao tính cập nhật, tính chuyên môn của các bài giảng được trình bày. Các học viên đều mong muốn trong thời gian tới Trung tâm Phân tích môi trường và Ứng dụng công nghệ địa không gian sẽ tổ chức các khóa học tiếp theo nhằm nâng cao hơn nữa trình độ và kiến thức cho sinh viên ngành khoa học môi trường, Khoa QLTNR&MT đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội hiện nay.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Ths. Bùi Văn Năng trao chứng chỉ cho các học viên

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và cán bộ tổ chức lớp học

 


Chia sẻ