KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA SINH VIÊN VÀ LÃNH ĐẠO KHOA, CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TRƯỜNG

9 tháng 4, 2021

Vào hồi 19h ngày 06/04/2021 tại hội trường G6 - Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT) đã tổ chức hội nghị đối thoại với sinh viên nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các em, giải đáp và khắc phục những vấn đề còn tồn tại để tạo môi trường học tập thuận lợi nhất trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện.

Hội nghị đối thoại sinh viên được tổ chức tại hội trường G6

Thành phần tham dự:

Về phía các phòng ban chức năng: ThS. Nguyễn Chí Lâm - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; TS. Lê Ngọc Hoàn - Phó Trưởng phòng Đào tạo; PGS. TS. Vũ Tiến Thịnh - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Hoàng Thị Hằng - Phó Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ; ThS. Tạ Hồng Đông - Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; ThS. Trịnh Nhân Huy - Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ, ThS. Nguyễn Duy Vượng - Chủ tịch Hội sinh viên.

Về phía Khoa QLTNR&MT: PGS. TS. Phùng Văn Khoa - Trưởng khoa QLTNR&MT; PGS. TS. Lê Bảo Thanh - Phó Trưởng khoa QLTNR&MT; PGS. TS. Nguyễn Hải Hòa - Phó Trưởng khoa QLTNR&MT cùng các cán bộ, thầy cô giáo và các sinh viên Khoa QLTNR&MT.

Sau thời gian triển khai, Hội nghị đối thoại sinh viên đã nhận được 16 câu hỏi, ý kiến đề xuất của sinh viên. Các câu hỏi tập trung vào các vấn đề được đặt trực tiếp tại Hội nghị như: Chương trình học, môn học, các chương trình học bổng tại Trường và nước ngoài, quản lý đào tạo, xúc tiến bồi dưỡng Đảng viên, các hoạt động Đoàn Hội, cơ sở vật chất… Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Khoa QLTNR&MT và lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, ban chức năng đã lắng nghe và trả lời cụ thể các thắc mắc cũng như đề xuất rất thẳng thắn từ phía sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, các câu hỏi chưa được đề ra tại Hội nghị cũng được tập hợp gửi về Văn phòng Khoa, xin ý kiến giải đáp tư phía Khoa, Nhà trường, các phòng, ban và phản hồi lại tới tận các bạn sinh viên.

Thông qua chương trình, lãnh đạo Khoa, phòng, ban chức năng đã nắm bắt tình hình thực tế, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, học viên để kịp thời đề ra phương hướng tháo gỡ những vướng mắc, giải quyết những khó khăn, đề nghị chính đáng của sinh viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, trèn luyện tại Khoa QLTNR&MT nói riêng, Nhà trường nói chung.

Hội nghị kết thúc vào hồi 22h30 cùng ngày và thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Văn nghệ chào mừng

PGS. TS. Phùng Văn Khoa - Trưởng khoa QLTNR&MT phát biểu, chỉ đạo đề dẫn tại Hội nghị

TS. Hoàng Thị Hằng - Phó trưởng phòng Khoa học và Công nghệ trả lời thắc mắc về các hoạt động nghiên cứu khoa học

ThS. Trịnh Nhân Huy - Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ trả lời thắc mắc về cơ sở vật chất KTX

TS. Lê Ngọc Hoàn - Phó trưởng phòng Đào tạo trả lời thắc mắc về học tập của sinh viên

Sinh viên đặt câu hỏi và đề xuất các nguyện vọng

Kết thúc hội nghị giao lưu và chụp ảnh lưu niệm