KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC MÍT TINH NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

6 tháng 3, 2021

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 05/03/2021, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tới dự lễ kỷ niệm có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Bí thư Chi bộ - Chủ nhiệm khoa, các đồng chí là trưởng các đơn vị trong khoa, cùng toàn thể viên chức, người lao động.

Mở đầu buổi mít tinh, Th.S Trần Thị Thanh Thuỷ - Chủ tịch công đoàn khoa đã ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và báo cáo tổng kết phong trào nữ công nhân - viên chức năm 2020. Báo cáo chỉ rõ, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của đơn vị. Nhưng vượt qua mọi khó khăn, nữ VCLĐ của khoa đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của khoa; tích cực tham gia phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Ngoài công tác chuyên môn, nữ VCLĐ của Khoa luôn làm tròn bổn phận người mẹ, người chị mẫu mực, người vợ đảm đang; chị em luôn tự giác, tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, đặc biệt là về chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng hoàn thiện và khẳng định chính mình, chủ động trong mọi mặt công tác.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3, đồng chí đã biểu dương những thành tích và ghi nhận sự đóng góp của nữ VCLĐ trong thời gian qua; toàn thể nữ VCLĐ đã làm việc tích cực, có trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021, đồng chí đề nghị Ban Nữ công cùng toàn thể nữ VCLĐ trong Khoa sẽ tiếp tục đổi mới tư duy, nỗ lực phấn đấu, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, tiếp tục duy trì và từng bước đưa phong trào nữ công nhân - viên chức trong Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường phát triển hơn nữa.

PGS. TS. Phùng Văn Khoa phát biểu tại buổi mít tinh