ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021 – 2023

22 tháng 4, 2021

Sáng ngày 17/04/2021, tại hội trường G6, Hội sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2023. Về phía lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp có PGS. TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên trường; đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường. Về phía Hội sinh viên thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Mạnh Duy – Phó chánh văn phòng Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Toàn cảnh Đại hội

PGS. TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng nhà trường tới tham dự và chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội phiên thứ nhất, các đại biểu đã thống nhất, sáng suốt bầu ra 21 đồng chí tham gia Ban chấp hành khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2023. Đồng chí Nguyễn Duy Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường khóa XII tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên trường khóa XIII. Bên cạnh đó, nhờ những đóng góp và các thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động của Khoa và Nhà trường, đồng chí Nguyễn Việt Long – chi hội K63 QLTNTN (TT) -  Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã được được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội sinh viên trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên trường phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Việt Long – Chi hội K63 QLTNTN (TT) được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội sinh viên trường

Ngoài ra các bạn sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã có những đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua đã được đại hội khen thưởng:

1. Hoàng Hương Giang -  64B QLTNR – UV BCH HSV
  2. Hoàng Văn Huy - 62A QLTNR – UV BTK HSV
  3. Hồ Thị Linh Chi – 63 QLTNR – UV BTK HSV
  4. Nguyễn Đức Vinh – 62 QLTN&MT – Nguyên Phó CN CLB Đá cầu
  5. Nguyễn Việt Long – 63 QLTNTN (TT) – CN CLB Bảo tồn thiên nhiên
  6. Hoàng Thị Dữ - 63 QLTN&MT – Phó CN CLB Bảo tồn thiên nhiên

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại diện của 2 Câu lạc bộ lên trình tham luận

Khen thưởng những thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2021

Ra mắt Ban chấp hành Hội sinh viên khóa XIII

PGS. TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban Lãnh đạo nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XIII đã diễn ra thành công tốt đẹp.