Chúc mừng tân PGS.Trần Ngọc Hải – Phó chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT

10 tháng 11, 2016

Sáng 05/11/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư (GS,PGS) năm 2016 cho 703 Nhà giáo. Trong đó, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Trường Đại học Lâm nghiệp có TS. Trần Ngọc Hải vinh dự được công nhận  Phó Giáo Sư.

Tham dự buổi lễ trao giấy chứng nhận có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TSKH. Trần Văn Nhung - Tổng thư ký Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN). Về Phía Khoa Quản lý TNR&MT – Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa, TS. Lê Bảo Thanh - Phó CN khoa, TS. Nguyễn Hải Hoà – Trưởng Bộ môn KTMT, TS. Vương Duy Hưng – GĐ Trung tâm ĐDSH, ThS. Bùi Văn Năng – Giám đốc TTTNTH cùng nhiều cán bộ Giảng viên trong bộ môn Thực vật rừng và các đơn vị khác thuộc Khoa đến tặng hoa và chúc mừng tân PGS.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh “Đội ngũ GS, PGS ở nước ta đã và đang đóng góp tích cực, quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đây là kết quả thể hiện sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ trong nghiên cứu khoa học và đào tạo của các tân GS, PGS và là kết quả của sự hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện của gia đình, cơ quan công tác”. Bộ trưởng mong muốn các tân GS, PGS luôn phát huy được vai trò, năng lực, uy tín của mình tại các cơ sở giáo dục đại học, các viện nghiên cứu, các cơ quan chuyên môn..., góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Năm 2016, Khoa QLTNR&MT, Trường Đại học Lâm nghiệp rất vinh dự được công nhận thêm 01 PGS. Đây là niềm tự hào chung của Khoa và Nhà trường. Điều này cũng đã tiếp tục khẳng định chất lượng nghiên cứu và giảng dạy của đội ngũ cán bộ chất lượng cao thuộc Khoa QLTNR&MT, trường Đại học Lâm nghiệp. Đại diện Khoa QLNTR&MT, PGS.TS Phùng Văn Khoa gửi lời chúc mừng đến tân PGS. Trần Ngọc Hải, chúc thầy tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê nghiên cứu, sáng tạo cho các thế hệ giảng viên, nhà khoa học, cán bộ, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Khoa và Nhà trường và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học của Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Đại diện Ban CN Khoa cùng các thầy cô tặng hoa và chúc mừng tân PGS. Trần Ngọc Hải

 

PGS.TS Phùng Văn Khoa - Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT tặng hoa chúc mừng tân PGS

 

TS. Lê Bảo Thanh - Phó CN Khoa QLTNR&MT tặng hoa chúc mừng tân PGS

TS. Nguyễn Hải Hoà tặng hoa và chúc mừng tân PGS

 

Tân PGS chụp ảnh lưu niệm cùng một số cán bộ, Giảng viên trong Khoa

 


Chia sẻ