Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử hình thành, Quá trình phát triển các ngành nghề đào tạo của Khoa QLTNR&MT”

14 tháng 11, 2016

Ngày 13/11/2016, tại hội trường G6, Ban chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT, Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa QLTNR&MT, Công đoàn Khoa đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử hình thành, Quá trình phát triển các ngành nghề đào tạo của Khoa QLTNR&MT”. Tới dự với đêm chung kết có các thầy cô lãnh đạo Khoa, đại diện công đoàn khoa và lien chi đoàn khoa QLTNR&MT cùng các thầy cô là cố vấn học tập các lớp và đông đảo các bạn sinh viên đến dự và cổ vũ cho các đội thi.  

Các thầy cô trong Ban giám khảo cuộc thi

    Mở đầu đêm chung kết, TS. Lê Bảo Thanh – Phó chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT, trưởng Ban tổ chức đã đọc diễn văn khai mạc. Hơn 20 năm hình thành và phát triển Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã phát triển mạnh mẽ, đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng phát triển của trường Đại học Lâm nghiệp, của ngành và toàn xã hội. Tiếp nối các hoạt động kỉ niệm ngày truyền thống ngành Lâm nghiệp và ngày nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí, tạo điều kiện từ Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi đoàn Khoa QLTNR&MT đã phát động cuộc thi tìm hiểu lịch sử hình thành, Quá trình phát triển các ngành nghề đào tạo của Khoa QLTNR&MT cho các em sinh viên nhằm bồi đắp thêm tình yêu của các bạn sinh viên đối với ngành nghề mà mình đang theo học. Thay mặt Ban tổ chức, TS. Lê Bảo Thanh chúc cuộc thi thành công tốt đẹp và gửi lời nhắn tới Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực để đêm thi được diễn ra công tâm, khách quan.

Phát biểu của trưởng ban tổ chức - TS. Lê Bảo Thanh

Sau vòng loại cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra các đội thi xuất sắc nhất cùng tham dự đêm chung kết ngày hôm nay. Các đội chơi luôn thể hiện sự ngang tài ngang sức khi cùng đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi, thể hiện tự tin khi thuyết trình và xử lý tình huống. Với sự công tâm, trách nhiệm hết mình, Ban giám khảo đã chọn ra đội có thành tích xuất sắc nhất của đêm chung kết. Các đơn vị đạt giải bao gồm: Giải nhất thuộc về đội ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Chương trình chuẩn), Giải nhì thuộc về ngành Quản lý Tài nguyên rừng, và đồng giải ba là ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Chương trình tiên tiến) và ngành Khoa học Môi trường. 

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi

Sự tự tin, sôi nổi của các bạn thí sinh trong đêm chung kết

Lễ trao giải cho các đội thi xuất sắc

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô


Chia sẻ