Sinh viên Khoa QLTNR&MT vinh dự đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố và đạt giải nhất tại Gala sinh viên chào xuân 2017

11 tháng 1, 2017

Ngày 09/01/2017, Đoàn sinh viên Khoa QLTNR&MT đã tham dự Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017) và Gala sinh viên chào Xuân 2017. 

Đến dự với buổi lễ có Đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Văn Thọ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Kính Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Phú Sơn; đồng chí Nguyễn Duy Vượng - Chủ tịch Hội sinh viên, Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị cùng các đồng chí trong Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường, ban chấp hành các chi hội lớp, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ và sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Vượng - Chủ tịch Hội sinh viên đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệpluôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào Sinh viên 5 tốt, sinh viên sáng tạo, các Câu lạc bộ, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những phần thưởng, bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội. Trong đó đặc biệt chú ý có sinh viên Phan Quốc Dũng - K58 QLTNTN(CTTT)- Khoa QLTNR&MT đã vinh dự được trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố.

 

Sinh viên Phan Quốc Dũng - Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố phát biểu

Tiếp theo buổi lễ là chương trình Gala sinh viên chào xuân 2017, đúng với tinh thần chào năm mới, 06 tiết mục của các bạn học sinh sinh viên tham dự diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động với những tiểu phẩm được dàn dựng công phu đã mang đến cho khán giả những tiếng cười vui tươi, xen lẫn những thông điệp đầy ý nghĩa. Tiết mục "Đi tìm màu xanh cho Việt Nam" đã vinh dự đạt giải nhất tại Gala sinh viên chào xuân 2017.

Tiết mục "Đi tìm màu xanh cho Việt Nam" của Khoa QLTNR&MT vinh dự đạt được giải nhất

 

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục

Chụp ảnh lưu niệm


Chia sẻ