Đội văn nghệ Khoa QLTNR&MT tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

12 tháng 5, 2016

Tối 10/5/2016, Đội văn nghệ Khoa QLTNR&MT đã tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 với chủ đề "Cờ bay cao chiếu sáng Việt nam" chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội diễn năm nay có sự tham gia của 08 đơn vị dự thi 21 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh người lính với hầu hết các tiết mục dự thi rất đa dạng về thể loại, phong phú cách thể hiện như: Đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa biểu diễn. Trong đó, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, hình thức và trang phục đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Đội văn nghệ khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường cũng đã tham gia với 3 tiết mục: 01 hợp ca, 01 tốp ca, 01múa tác phẩm. Cả 3 tiết mục đều được đánh giá cao và đạt giải trong hội diễn, cụ thể như sau:

• Khoa đạt giải nhì toàn đoàn.
  • Giải nhì cho thể loại múa tác phẩm: " Những đóa hoa bất tử"
  • Giải nhì cho thể loại hợp ca " Đất nước trọn niềm vui"
  • Giải nhì cho thể loại tốp ca " Hành khúc ngày và đêm"

Một số hình ảnh trong hội diễn