Đoàn viên thanh niên Khoa QLTNR và MT sẵn sàng cho chiến dịch mùa hè xanh năm 2016

28 tháng 10, 2016

Để chuẩn bị cho chiến dịch Mùa hè Xanh năm 2016, với hoạt động thường niên là tình nguyện Tiếp sức mùa thi và tình nguyện địa phương,Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa QLTNR&MT đã thông báo rộng rãi đến chi đoàn các lớp về việc đăng ký và tuyển chọn các thành viên tham gia chiến dịch. Nhận được thông báo đó, đông đảo đoàn viên sinh viên trong Khoa đã đăng ký tham gia. Ngày 4 tháng 6 vừa qua, BCH Liên chi Khoa QLTNR&MT đã tổ chức buổi phỏng vấn, lựa chọn các bạn sinh viên ưu tú, mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ sẵn sàng làm công tác tình nguyện trong mùa hè này. Buổi phòng vấn đã thành công tốt đẹp sau khoảng thời gian làm việc hơn 8 giờ đồng hồ với hơn 100 sinh viên tham gia phỏng vấn. Danh sách thành viên tham gia hoạt động tình nguyện của Khoa QLTNR&MT được đính kèm trong file dưới đây:

DANH-SÁCH-TRÚNG-TUYỂN-TÌNH-NGUYỆN-VIÊN.docx