Sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường tham gia thực tập nghề nghiệp

28 tháng 10, 2016

Thực tập nghề nghiệp là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân của Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường. Thực tập nghề nghiệp sẽ cung cấp các kiến thức thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên (SV) cơ hội tiếp xúc với các hệ sinh thái rừng của Vườn Quốc gia, khu bảo tồn, các cơ sở sản xuất của tập thể, tư nhân, giúp cho sinh viên củng cố thêm các kiến thức chuyên môn đã học, nâng cao khả năng giao tiếp, quản lý, khả năng làm việc và tiếp cận thực tế sản xuất. Tất cả các chương trình học của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đều bao gồm các đợt thực tập nghề nghiệp tại các địa phương và cơ sở sản xuất khác nhau nhằm đào tạo ra các thế hệ sinh viên sau khi ra trường giỏi về lý thuyết, thạo về thực hành, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trong khoảng thời gian các tháng 5, 6 và 7 năm 2016, Sinh viên K58, K59 Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường tham gia thực tập nghề nghiệp tại các địa điểm khác nhau như Vườn Quốc gia Cúc Phương, Vườn Quốc gia Cát Bà, Vườn Quốc gia Tam Đảo, một số cơ sở sản xuất ở Hà Nội, Quảng Ninh…..

Một số hình ảnh của đợt thực tập nghề nghiệp

Sinh viên K58 Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường tham gia thực tập nghề nghiệp tại Vườn Quốc gia Cát Bà