Rộn ràng ngày nhập học - Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường chào đón tân sinh viên khóa 61

28 tháng 10, 2016

Ngày 03.09/2016, Tại hội trường G6 Lãnh đạo Trường, Khoa cùng các thầy cô giáo, cán bộ trợ lý Khoa đã có mặt, tiếp đón và hướng dẫn các em tân sinh viên K61 đến nhập học

Từ sáng sớm, đã có rất đông tân sinh viên và người thân tập trung tại Hội trường G6 của Nhà trường để bắt đầu làm thủ tục nhập học và các thủ tục liên quan. Dù có đôi chút bỡ ngỡ trong ngày đầu nhập học đại học nhưng tất cả các bạn tân sinh viên đều tràn đầy háo hức và sự tự tin của tuổi trẻ.

Nhằm tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh và đơn giản nhất, Nhà trường kết hợp với Khoa và các phòng ban liên quan đã xây dựng kế hoạch chu đáo để tiếp đón các bạn. Ngay từ rất sớm, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Ban đón tiếp, Lãnh đạo Khoa cùng các thầy cô giáo, cán bộ trợ lý Khoa và cán bộ các phòng ban liên quan đã có mặt để chuẩn bị tiến hành việc tiếp nhận hồ sơ. Bên cạnh đó, Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên đã tổ chức cho Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ như hướng dẫn tân sinh viên, người nhà trong việc làm các thủ tục, hồ sơ nhập học cũng như việc đưa đón tân sinh viên và phụ huynh đến đăng ký và ổn định nơi ăn ở tại ký túc xá Nhà trường.

Theo kế hoạch, tân sinh viên khóa 61 nhập học đợt 1 trong 02 ngày (03-04/9/2016). Ngay sau khi làm thủ tục nhập học xong, các tân sinh viên khóa 61 sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” tại Trường. Lễ Khai giảng năm học mới của Nhà trường dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 05/9/2016.

Một số hình ảnh đón tiếp tân sinh viên nhập học

Tác giả:  VFU\qltnrvmt