Đội tuyển bóng đá nam sinh viên khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường giành chức vô địch giải bóng đá trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014

22 tháng 12, 2014
Giải vô địch bóng đá nam sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp diễn ra từ ngày 07/12/2014 đến ngày 20/12/2014 tại sân vận động của trường. Tham dự giải lần này có 7 đội tuyển, được chia làm 2 bảng. Bảng A...

Kết thúc vòng đấu bảng, ngôi nhất bảng A thuộc về khoa Quản lý TNR & MT khi đều giành chiến thắng với tỷ số 4-1 (khoa Lâm học) và tỷ số 7-0 (Ban phổ thông dân tộc nội trú).

Trận bán kết, đội tuyển của khoa chúng ta gặp đội nhì bảng B (khoa Cơ điện và công trình). Đây là một trận đấu khó khăn cho đội tuyển khoa Quản lý TNR & MT. Trong trận đấu, chúng ta gặp bất lợi về tỷ số và quân số (đội bạn dẫn tỷ số 2-0; 10 cầu thủ đá với 11 cầu thủ đội bạn). Nhưng với sự thi đấu quyết tâm cao, trong 2 hiệp chính đội tuyển chúng ta đã gỡ hòa 2-2. Hai đội bước vào những loạt đá luân lưu 11m cân não, nhưng cũng đầy may rủi. Phải đến loạt sút thứ 6 đội tuyển của chúng ta đã giành chiến thắng một cách đầy thuyết phục.

Trong trận chung kết, đội tuyển của khoa Quản lý TNR & MT đã đá lấn lướt trên đội tuyển khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh và chiến thắng với tỷ số 3-1.

Kết thúc mùa giải năm nay, đội tuyển bóng đá nam sinh viên khoa Quản lý TNR & MT giành chức vô địch.

Một số hình ảnh tiêu biểu