Sinh viên Khoa QLTNR&MT đạt thành tích cao trong NCKH sinh viên Cấp Trường năm học 2016 - 2017

18 tháng 5, 2017

Nghiên cứu khoa học sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp được tổ chức hàng năm. Đây là một hoạt động mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên đồng thời gắn kết các hoạt động nghiên cứu khoa học đi đôi với đào tạo của Nhà trường.

Khoa QLTNR&MT là một trong các khoa có phong trào sinh viên NCKH sôi nổi trên nhiều lĩnh vực và có tính ứng dụng thực tế cao. Trong năm học 2016 – 2017 sinh viên Khoa QLTNR&MT đã đạt được nhiều giải thưởng sinh viên NCKH cấp trường cụ thể như sau:

01 giải nhất với chuyên đề "Nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật khai thác măng tới sinh trưởng của Bương mốc tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì" của nhóm sinh viên: Đặng Thị Hằng, Nguyễn Thế Thị Hạnh, Hà Thị Hiền, Phùng Thị Tuyết – 59B QLTNTN chương trình chuẩn do PGS.TS. Trần Ngọc Hải hướng dẫn.

01 giải nhì với chuyên đề "Nghiên cứu xử lý nước thải dệt nhuộm bằng phương pháp Fenton sử dụng bùn đỏ biến tính" của nhóm sinh viên: Nông Thị Bình, Hoàng Thị Phương Anh, Lê Thị Thanh Thanh, Nguyễn Văn Bình – 59B KHMT, Vi Văn Danh – 59A KHMT do TS. Vũ Huy Định và CN. Đặng Thế Anh hướng dẫn.

02 giải ba: chuyên đề "Bước đầu nghiên cứu thành phần loài và phân bố của các loài trong họ Đỗ quyên (Ericaceae) tại Khu bảo tồn thiên nhiên Mường La - Sơn La"  của nhóm sinh viên: Lý Tà Chun, Vũ Đức Tuấn, Nguyễn Thủy Tiên – 59D QLTNR do ThS. Phạm Thành Trang hướng dẫn và chuyên đề "Dự đoán vùng phân bố tiềm năng của loài Chà Vá chân xám" của nhóm sinh viên: Phạm Thị Nhung, Trần Thị Phương Hoa, Nguyễn T.Huyền Chung – 59B QLTNTN chương trình chuẩn do ThS. Tạ Tuyết Nga hướng dẫn.

03 giải khuyến khích: chuyên đề "Đánh giá khả năng tích lũy carbon của rừng tự nhiên lá rộng thường xanh tại KBTTN Pù Hu, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa" của nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Thùy Dương, Nguyễn Diệu Huyền, Dương Võ Khánh Linh, Phan Thị Thùy Linh – 59A QLTNTN chương trình tiên tiến, Trần Thanh Sơn – 59B QLTNTN chương trình chuẩn do TS. Bùi Xuân Dũng hướng dẫn. Chuyên đề "Nghiên cứu bảo tồn loài Trúc vuông tại tỉnh Bắc Kạn" của nhóm sinh viên: Phùng Thị Thu, Lê Duy Anh, Nguyễn Thanh Tùng – 59A QLTNR do TS. Vương Duy Hưng hướng dẫn. Chuyên đề "Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến hệ sinh thái VQG Xuân Thủy" của nhóm sinh viên: Mai Phương Thảo, Nguyễn Lan Hương – QLTNTN chương trình tiên tiến do PGS.TS. Trần Quang Bảo hướng dẫn.

Một số hình ảnh nhận giải thưởng của nhóm sinh viên NCKH