SINH HOẠT HỌC THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ: "HIỆN TRẠNG QUẢN LÝ CHẤT THẢI RẮN VÀ KINH NGHIỆM TẠI BOLIVIA"

20 tháng 9, 2017

Hôm này, ngày 20/9/2017 tại phòng họp E nhà A3 Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam,  Bộ môn Kỹ thuật môi trường – Khoa QLTNR&MT tổ chức sinh hoạt học thuật về chủ đề "Hiện trạng quản lý chất thải rắn và kinh nghiệm tại Bolivia" do Ms. Diana Gabriela Flores Montenegro – tình nguyện viên người Bolivia trình bày. Đây là một chủ đề rất hay và quan trọng đối với chuyên ngành liên quan đến môi trường và tài nguyên. Trong bày trình bày, Ms. Diana Gabriela đã giới thiệu về nguồn gốc phát sinh chất thải rắn, chất thải nguy hại; tác hại của chúng và các phương pháp xử lý phổ biến đã và đang được áp dụng trên thế giới và tại Bolivia. Đặc biệt, Ms. Diana chia sẻ về những kinh nghiệm trong việc thực hiện các biện pháp tại Bolivia.

Đến tham gia buổi sinh hoạt học thuật có TS. Nguyễn Hải Hòa - Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật môi trường; toàn thế thầy cô bộ môn và hơn 60 bạn sinh viên đến từ các lớp QLTNTN (chương trình tiên tiến) và Khoa học môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt học thuật:

Ms. Diana, tình nguyện viên người Bolivia thuyết trình tại buổi sinh hoạt học thuật

Các giảng viên và sinh viên Khoa QLTQLTNR & MT lắng nghe chia sẻ của Ms. Diana

Thảo luận của giảng viên Khoa QLTNR & MT với Ms. Diana

Các thầy cô và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ms. Diana