LỄ CHÚC MỪNG GS.TS NGUYỄN THẾ NHÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

12 tháng 1, 2021

Tới dự buổi gặp mặt có: PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; PGS.TS Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa QLTNR&MT cùng toàn thể cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên trong khoa QLTNR&MT.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức, PGS.TS. Cao Quốc An đã gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp của GS.TS Nguyễn Thế Nhã trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí gửi lời kính chúc sức khỏe tới các cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí và gia đình, một năm mới an khang thịnh vượng, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của đồng chí trong sự nghiệp giáo dục đào tạo góp phần vào sự phát triển và lớn mạnh của Trường Đại học Lâm nghiệp trong tương lai.

PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu gửi lời tri ân

GS.TS Nguyễn Thế Nhã phát biểu gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, khoa QLTNR&MT đã quan tâm và tổ chức buổi gặp mặt hôm nay. Đồng chí cũng gửi gắm tình cảm trân trọng tới các thế hệ còn tiếp tục công tác tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Buổi gặp mặt tri ân diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm với những  chia sẻ về kỷ niệm trong thời gian công tác tại Trường. Buổi gặp mặt kết thúc bằng những bức hình lưu niệm để lưu giữ lại thời khắc chia tay khó quên.

GS.TS Nguyễn Thế Nhã phát biểu gửi lời cảm ơn

PGS.TS Phùng Văn Khoa phát biểu gửi lời tri ân

PGS.TS Lê Bảo Thanh phát biểu gửi lời tri ân

Một số hình ảnh tại lễ chúc mừng