Khảo sát, đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản lý tài nguyên rừng

29 tháng 10, 2019
Ngày 25/10/2019, buổi lễ khai mạc Đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy, trong đó có ngành Quản lý tài nguyên rừng do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng Đại học Lâm nghiệp tổ chức.

Ngày 25/10/2019, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy, trong đó có ngành Quản lý tài nguyên rừng.

Hoạt động Đánh giá ngoài các chương trình đào tạo là dịp để Khoa QLTNR&MT rà soát tổng thể các hoạt động để từ đó xây dựng kế hoạch cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cho ngành QLTNR.

Một số hình ảnh buổi khai mạc

GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

PGS. TS. Phùng Văn Khoa - Trưởng Khoa QLTNR&MT phát biểu