ĐỘI BÓNG NAM KHOA QLTNR&MT GIÀNH TRỌN 3 ĐIỂM Ở LƯỢT TRẬN THỨ HAI

1 tháng 11, 2020

Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm Nghiệp đã bắt đầu khởi tranh từ ngày 25/10/2020 với sự tham gia của 9 đội bóng thuộc các Khoa viện trong trường. Giải đấu được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển phong trào thể thao, tăng tinh thần đoàn kết của các sinh viên.

Khai mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại Học Lâm Nghiệp (Nguồn: VNUF Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam)

Các đội bóng tham gia giải được chia thành 2 bảng. Bảng A gồm 5 đội: Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học, Khoa CĐCT, Trường THPT Lâm nghiệp 1, Viện QLĐĐ. Bảng B gồm 4 đội: Khoa KT&QTKD, Viện CNSH, Viện CNG&NT và Trường THPT Lâm nghiệp 2. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào vòng bán kết.

Trong lượt trận đầu tiên Khoa QLTNR&MT đã chia điểm với Khoa CĐCT với tỷ số 2 -2. Ở lượt trận thứ 2 gặp Khoa Lâm Học, đội đã xuất sắc giành trọn 3 điểm.

Hai đội bắt tay và chào khán giả trước trận đấu

Được đánh giá cao hơn Khoa QLTNR&MT đã tràn lên ép sân ở những phút đầu tiên và kết thúc hiệp 1 với lợi thế dẫn trước một bàn. Sang hiệp thi đấu thứ 2, tận dụng tối đa lượt thay người cộng với đấu pháp chiến thuật hợp lý đội  Khoa QLTNR&MT đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1. Dưới đây là một số hình ảnh diễn biến trận đấu:

Mặc dù để hòa trong lượt trận đầu, nhưng với chiến thắng trước Khoa Lâm học, đội bóng Khoa QLTNR&MT vẫn có rất nhiều lợi thế để tiến vào vòng sau, lượt trận tiếp theo của đội sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 4/11/2020 gặp Viện QLĐĐ kính mời tất cả các quý thầy cô và các cổ động viên đến sân cổ vũ, khích lệ tinh thần cho đội bóng để đội có thể đạt được thành tích tốt nhất. Chúc đội bóng của chúng ta tự tin và giành được chiến thắng ở trận đấu tới.

Người đưa tin: Lê Văn Vương