Khoa QLTNR&MT tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

17 tháng 10, 2020

Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020, Khoa QLTNR&MT tổ chức buổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Lê Bảo Thanh và PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa (Phó Chủ nhiệm Khoa) và toàn thể các thầy cô trong Khoa.

Trong không khí hân hoan của buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Hải Hòa gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể các nữ cán bộ trong Khoa với những đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa QLTNR&MT và trường Đại học Lâm nghiệp. Trong những năm qua, các cán bộ nữ của Khoa đã nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các nữ cán bộ trong Khoa còn thể hiện vai trò vừa hồng, vừa chuyên, là những người cực kỳ quan trọng trong gia đình, xã hội và các hoạt động đoàn thể.

Thầy Nguyễn Hải Hòa gửi lời chúc mừng ngày 20/10 tới các cán bộ nữ trong Khoa

Cùng với những lời chúc mừng đầy ý nghĩa, Ban chủ nhiệm Khoa đại diện cho các nam cán bộ tặng hoa và quà tới toàn thể các nữ cán bộ trong Khoa.

Thầy Nguyễn Hải Hòa tặng hoa cho đại diện nữ công đoàn Khoa

Ban chủ nhiệm Khoa tặng hoa và quà tới các nữ cán bộ trong Khoa

Thầy Lê Bảo Thanh gửi những bông hoa tươi thắm tới các nữ cán bộ trong Khoa

Trước những tình cảm của các nam cán bộ, cô Trần Thị Thanh Thủy đại diện cho các nữ cán bộ gửi lời cảm ơn tới Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể các nam cán bộ trong Khoa. Trong thời gian tới, các nữ cán bộ trong Khoa sẽ tiếp tục phấn đấu, phát triển đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

Cô Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng Công đoàn Khoa gửi lời cảm ơn tới Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể các nam cán bộ trong Khoa

Ngoài những lời chúc từ Ban chủ nhiệm Khoa, các nam cán bộ trong Khoa có mặt trong buổi gặp mặt cũng gửi những lời chúc mừng tới các nữ cán bộ và tặng những món quà đặc biệt là những bài hát được chuẩn bị từ rất lâu và chờ ngày thể hiện.

Thầy Lê Phú Tuấn dẫn chương trình và mở màn tiết mục văn nghệ

Thầy Phạm Thanh Hà gửi lời chúc mừng tới các nữ cán bộ trong khoa và hát tặng

Thầy Giang Trọng Toàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ trong Khoa

Các cô giáo cũng đáp lại các thầy trong Khoa bằng những lời cảm ơn và những bài hát hay nhất. Dưới đây là một số hình ảnh về sự thể hiện các ca khúc của các nữ cán bộ trong Khoa.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai song ca cùng thầy Phạm Thanh Hà

Cô Trần Thị Thanh Thủy đang biểu diễn bài hát gửi tới các nam cán bộ

Cô Trần Thị Đăng Thúy hát tặng các nam cán bộ tại buổi gặp mặt

Buổi lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam của Khoa QLTNR&MT diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, xum vầy. Mặc dù buổi gặp mặt diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tạo một không khí rất vui vẻ và hạnh phúc. Trong thời gian tới, các cán bộ Khoa QLTNR&MT còn nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm cần có sự đoàn kết, gắn bó, sẻ chia để đưa Khoa ngày càng vững bước và phát triển.