KHOA QLTNR&MT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC CẤP CƠ SỞ

12 tháng 1, 2021

Ngày 08/01/2021 vừa qua, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức cấp cơ sở.

Điều hành hội nghị có các thầy cô ban tổ chức: PGS.TS. Phùng Văn Khoa, PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa, PGS.TS. Lê Bảo Thanh, ThS. Trần Thị Thanh Thủy, ThS. Lê Thái Sơn, ThS. Đặng Đình Chất.

Tới dự có: PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; PGS.TS Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa QLTNR&MT cùng toàn thể cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên trong khoa QLTNR&MT.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị cán bộ viên chức cấp cơ sở

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ viên chức cấp cơ sở

Thông qua chương trình làm việc, Đoàn chủ tịch báo cáo một số nội dung trọng tâm về: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của nhà Trường năm 2020; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020; Phương hướng năm 2021 của Khoa; Báo cáo tài chính của Khoa năm 2020.

Đoàn chủ tịch báo cáo các nội dung của Hội nghị

Phiên thảo luận nhận được rất nhiều đóng góp ý kiến của các cán bộ trong Hội nghị cho báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của nhà Trường năm 2020 và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.

Tiếp theo chương trình là lễ trao học bổng hỗ trợ nghiên cứu, bảo tồn đa dạng sinh học cho các sinh viên tiêu biểu của Khoa quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường cùng với tài trợ của nhà tài trợ Nguyễn Văn Nhuận, cựu sinh viên Khoá K46 ngành Quản lý Tài nguyên rừng.

Đoàn chủ tịch, GS.TS. Nguyễn Thế Nhã, nhà tài trợ Nguyễn Văn Nhuận trao học bổng cho sinh viên xuất sắc của Khoa

PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa QLTNR&MT tặng hoa chúc mừng tân PGS Khoa quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường: PGS.TS. Lưu Quang Vinh. PGS.TS. Lưu Quang Vinh phát biểu gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Khoa QLTNR&MT đã quan tâm chia sẻ. PGS.TS. Lưu Quang Vinh cũng trao tài trợ cho quỹ học bổng của Khoa góp phần động viên tới các sinh viên tiêu biểu có thành tích nghiên cứu, bảo tồn đa dạng sinh học của Khoa.

Cuối chương trình Hội nghị, Đoàn chủ tịch, ban thư ký đã thông qua Nghị quyết hội nghị. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Người đưa tin: Lê Văn Vương