SINH VIÊN KHOA QLTNR&MT ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI SINH VIÊN NCKH VỀ “THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU”

3 tháng 11, 2021

Ngày 16/10/2021, tại Trường Đại học Thuỷ lợi đã diễn ra chung khảo cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học về "Thích ứng với biến đổi khí hậu" do Đại sứ quán Hà Lan tài trợ. Cuộc thi này, khoa QLTNR&MT có 4 nhóm sinh viên tham gia và lọt vào vòng chung kết.

Chung kết cuộc thi, nhóm sinh viên Kiều Thuý Quỳnh, Hoàng Thị Dữ, Phạm Phi Long, Nông Khánh Duy, Nguyễn Đức Quí với đề tài "Đề xuất giải pháp quản lý bền vững rừng trồng Keo thuần loài ở vùng đầu nguồn của Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu" dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Bùi Xuân Dũng đã vượt qua 27 đề tài tham dự cuộc thi xuất sắc đạt giải nhất.

Tham gia cuộc thi về lĩnh vực Biến đổi khí hậu, thầy và trò Khoa QLTNR&MT đã khẳng định được vai trò của mình trong việc phát triển ngành Lâm nghiệp góp phần quan trọng vào việc làm giảm thiểu phát thải khí CO2, làm giảm hiệu ứng nhà kính.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHUNG KHẢO CUỘC THI

Báo cáo của nhóm sinh viên Khoa QLTNR&MT đạt giải nhất cuộc thi

Báo cáo nhóm sinh viên Nguyễn Thị Hà Anh, Nguyễn Vĩnh Nam, Hoàng Thái Phương và Hoàng Thị Huyền Trang

Báo cáo của nhóm sinh viên: Nguyễn Khắc Mạnh, Lê Thảo Vân, Phạm Duy Quang