Giải bóng đá nam kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa QLTNR&MT

17 tháng 10, 2020

Giải đá bóng nam sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT) diễn ra vào chủ nhật ngày 11/10/2020 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển phong trào thể thao, tăng tinh thần đoàn kết của các sinh viên trong Khoa và chào đón sinh viên khóa 65 QLTNR&MT. Tham gia giải đấu có 4 đội: 62AB Quản lý tài nguyên rừng, Liên quân khóa 63, 64AB Quản lý tài nguyên rừng và Liên quân khóa 61, 65, 64 (ngoại trừ ngành QLTNR).

Khai mạc Giải bóng đá nam kỷ niệm thành lập 25 năm thành lập Khoa QLTNR&MT

Sau màn khởi động, 4 đội chụp ảnh lưu niệm và chính thức bước vào tranh tài. Các đội tham dự tràn đầy khí thế và mong muốn cống hiến hết sức mình vì màu cờ sắc áo. Trận đấu khai mạc diễn ra giữa đội 62AB Quản lý tài nguyên rừng và 64AB Quản lý tài nguyên rừng.

Hai đội 62AB QLTNR và 64ABQLTNR chụp ảnh và chào khán giả

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. Kết thúc hiệp một, hai đội tạm nghỉ với tỉ số 1 – 0 nghiêng về đội 62AB QLTNR. Hiệp hai mới thực sự bùng nổ cho cả hai đội khi hai đội tận dụng tối đa lượt thay người. Sự củng cố về nhân sự, bố trí đội hình và sức trẻ đã giúp đội 64AB QLTNR lội ngược dòng và dành thắng lợi với tỉ số chung cuộc: 1- 2. Dưới đây là một số hình ảnh diễn biến của trận đấu:

Trận thứ 2 diễn ra giữa đội Liên quân khóa 63 gặp đội liên quân K61, K65, K64 (ngoại trừ ngành QLTNR).

Liên quan K63 và Liên quân K61, K65, K64 (ngoại trừ ngành QLTNR) chào khán giả và chuẩn bị thi đấu

Trận tranh tài trở nên vô cùng hấp dẫn khi cả hai đội đều có những cố vấn chiến thuật cực kỳ giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, với thế trận hợp lý và nhiều cá nhân có kỹ thuật, kinh nghiệm, đội Liên quân K63 đã dành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 3 – 1 và dành quyền vào chơi trận chung kết gặp đội 64AB Quản lý tài nguyên rừng. Dưới đây là một số hình ảnh diễn biến trong trận đấu:

Trận chung kết được chờ đợi giữa đội 64AB Quản lý tài nguyên rừng và Liên quân K63 diễn ra ngay trong ngày. Cả hai đội đều cho thấy mình là những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch khi sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng và đoàn kết.

Hai đội Liên quân K63 và K64 AB QLTNR chuẩn bi tranh tài

Hai đội có màn chào hỏi trước giờ bóng lăn

Dưới đây là một số hình ảnh diễn biến của trận đấu tại sân vận động trường Đại học Lâm Nghiệp:

Các cầu thủ của đội bóng Liên quân K63 liên tục ép sân đối phương khiến đối phương khó có thể ghi bàn và liên tục bị lép vế với các tình huống mà các bậc đàn anh thể hiện.

Trận đấu đã diễn ra không làm khán giả phải thất vọng. Hai đội đã trình diễn lối chơi đẹp mắt, hấp dẫn và vô cùng kịch tính. Sau màn dượt đuổi tỉ số, đội Liên quân K63 đã dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 2 và đạt chức vô địch xứng đáng.

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa QLTNR&MT kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa đã khép lại thành công tốt đẹp. Trong những năm qua, phong trào thể dục, thể thao của Khoa QLTNR&MT luôn được quan tâm, phát triển. Phong trào thể thao của sinh viên luôn đạt vị trí cao trong Nhà trường ở các lĩnh vực: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, điền kinh,.v.v…Không những vậy, sinh viên của Khoa luôn hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động thể thao do Trường Đại học Lâm nghiệp phát động và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Người đưa tin: Giang Trọng Toàn