Khai giảng lớp Liên thông khóa 2 ngành Quản lý tài nguyên rừng tại tỉnh Lai Châu

28 tháng 9, 2020

Vào ngày 19/09/2020, khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường hành cùng trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khai giảng K2 ngành Quản lý tài nguyên rừng tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu…

Dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm GDTX - HN tỉnh cùng các học viên.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyển rừng và Môi trường; lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng CT&CTSV.

Lớp gồm 41 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc lực lượng kiểm lâm, các ban quản lý rừng phòng hộ trên địa bàn tỉnh.

Toàn thể học viên cùng các thầy cô, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ngay trong ngày khai giảng, các đồng chí Lãnh đạo đã có những phát biểu mang tính động viên, khích lệ rất lớn dành cho các học viên. Thể hiện được sự cảm thông sâu sắc, từ đó tạo điều kiện cho các cán bộ Kiểm lâm khắc phục khó khăn bố trí thời gian thích hợp để tham gia khóa học. Vận dụng tốt những kiến thức đã học tập vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả công việc, bảo vệ rừng phòng hộ, rừng đầu nguồn, khai thác hiệu quả kinh tế rừng.

Đồng chí Nguyễn Thúy Huê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu phát biểu (nguồn: vnuf.edu.vn)

Đồng chí Nguyễn Văn Biển - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng khóa 2 ngành Quản lý tài nguyên rừng ( nguồn: http://vnuf.edu.vn)

Sinh viên Vũ Quang Tiệp, đại diện khóa 2 ngành Quản lý tài nguyên rừng tại Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng và tặng hoa các đơn vị liên kết, hỗ trợ mở lớp đào tạo (nguồn: http://vnuf.edu.vn)

Lớp học được kì vọng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ngành Kiểm lâm và các cơ quan quản lý, bảo vệ rừng. Dự kiến lớp K2- QLTNR tỉnh Lai Châu sẽ bế giảng năm 2023.

Ảnh chụp lưu niệm

Nguồn: Nữ Hoàng