CLB BÓNG ĐÁ NAM KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG

12 tháng 10, 2020

Giới thiệu:

Khoa QLTNR&MT là 1 trong những khoa hàng đầu về thể thao của toàn trường và điển hình mang về nhiều thành tích cho khoa phải kể đến CLB Bóng đá nam của Khoa.

Mục đích:

Mục đích hoạt động của đội là tạo 1 sân chơi lành mạnh cho các thành viên; phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, giúp đỡ những anh em yêu thích bộ môn bóng đá trong khoa.

Phát huy tinh thần đoàn kết trong đội bóng

Thành viên:

Số lượng thành viên của đội dao động khoảng 20-25 người, với nòng cốt là đội trưởng Hà Quang Huy (Huy Bt) và đội phó Hà Mạnh Cường (Cường Chốc).

Đội trưởng Hà Quang Huy (bên trái), và đội phó Hà Mạnh Cường (bên phải)

Thành tích của đội từu năm 2016 đến nay:

Năm 2016: Đạt á quân giải bóng đá nam sinh viên toàn trường;

Năm 2017: Đạt á quân giải bóng đá nam sinh viên toàn trường;

Năm 2018:  Vô địch giải bóng đá nam sinh viên toàn trường;

Năm 2019: Đạt á quân giải bóng đá nam sinh viên toàn trường.

Đội bóng nam Khoa QLTNR&MT vô địch giải bóng đá sinh viên trường năm 2018

Thời gian hoạt động:

Hiện tại để chuẩn bị cho giải bóng đá nam sinh viên toàn trường năm 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới đội đã tiến hành sinh hoạt vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần (thời gian sẽ do các thành viên thống nhất).

Đội bóng khoa tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới

Một số hình ảnh của đội bóng đá nam Khoa QLTNR&MT giảnh chức vô địch giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp 2018:

Các thầy, cô giáo trong khoa đến cổ vũ cho đội

Hai đội bắt tay và chào khán giả trước trận đấu

Diễn biến trận đấu

Và cuối cùng là chiến thắng đầy cảm xúc đưa đội bóng của Khoa lên ngôi vô địch

Năm 2019 Đội bóng Khoa QLTNR&MT đã không may mắn cán đích ở vị trí thứ 3 toàn trường, nhưng với sức mạnh và bản lĩnh của mình chắc rằng năm nay Đội sẽ vẫn sẽ được đánh giá là ứng cử viên năng ký cho chức vô địch.

Người đưa tin: Bùi Xuân Trường