Bộ môn Quản lý môi trường tổ chức sinh hoạt học thuật cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Phú

17 tháng 10, 2020

Sáng ngày 8/10/2020, Bộ môn Quản lý môi trường đã tổ chức sinh hoạt học thuật. Báo cáo viên là nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Văn Phú, hiện đang sinh hoạt chuyên môn tại Bộ môn. Trong buổi sinh hoạt học thuật này, NCS Nguyễn Văn Phú đã trình bày các kết quả cơ bản đã đạt được của luận án tiến sĩ với chủ đề "Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển rừng trồng sản xuất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai".

Toàn cảnh buổi sinh hoạt học thuật của NCS Nguyễn Văn Phú

Mục tiêu của đề tài nhằm góp phần bổ sung cơ sở lý luận và thực tiễn trong phát triển rừng trồng sản xuất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đề tài được hội đồng đánh giá cao cả về ý nghĩa khoa học và thực tiễn.

NCS Nguyễn Văn Phú trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu

Sau khi trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu của luận án, NCS Nguyễn Văn Phú đã nhận được các ý kiến góp ý, thảo luận của các thầy cô giáo, nhà khoa học có chuyên môn trong lĩnh vực quản lý tài nguyên và môi trường: TS. Bùi Xuân Dũng, TS. Ngô Duy Bách, TS. Nguyễn Thị Thúy An, TS. Kiều Thị Dương… Các đóng góp của các thầy cô giáo và các nhà khoa học sẽ giúp cho NCS hoàn thiện báo cáo của mình được tốt hơn.

TS. Ngô Duy Bách góp ý cho luận án của NCS Nguyễn Văn Phú

TS. Bùi Xuân Dũng góp ý cho luận án của NCS Nguyễn Văn Phú

TS. Nguyễn Thị Thúy An góp ý cho luận án của NCS Nguyễn Văn Phú

Các thắc mắc của các thầy cô được NCS Nguyễn Văn Phú giải đáp và trao đổi để làm rõ hơn các vấn đề đã được thực hiện của luận án. Trước những ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô Bộ môn Quản lý môi trường và các nhà khoa học, NCS Nguyễn Văn Phú gửi lời cảm ơn và cam kết sẽ chỉnh sửa theo các góp ý để luận án được hoàn thiện hơn.

NCS Nguyễn Văn Phú cảm ơn các ý kiến đóng góp trong buổi sinh hoạt học thuật