KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẦU NĂM HỌC 2020 – 2021

8 tháng 11, 2020

Ngày 02/11/2020, tại phòng 101 giảng đường G1, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức cuộc họp mặt đầu năm học 2020 – 2021. Thành phần tham dự gồm có các thầy cô là cố vấn học tập, Ban chấp hành chi đoàn các lớp, Ban cán sự các lớp Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.Ngày 02/11/2020, tại phòng 101 giảng đường G1, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức cuộc họp mặt đầu năm học 2020 – 2021. Thành phần tham dự gồm có các thầy cô là cố vấn học tập, Ban chấp hành chi đoàn các lớp, Ban cán sự các lớp Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

PGS. TS. Lê Bảo Thanh – Phó trưởng Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường chủ trì cuộc họp

Tại buổi họp mặt, các thầy cô đã giải đáp những tồn tại và khó khăn của các bạn sinh viên trong năm học vừa qua về các vấn đề đào tạo và các hoạt động đoàn thể. Nhằm đảm bảo cho các bạn sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất tại Trường Đại học Lâm Nghiệp nói chung và Khoa Quản lý tài nguyên rừng nói riêng.

Các bạn sinh viên tham gia thảo luận tại buổi họp

Toàn cảnh buổi họp