Lễ khai giảng lớp Liên thông chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng tại tỉnh Lai Châu

22 tháng 4, 2017
Hôm nay ngày 22/04/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp và Trung tâm GDTX - HN tỉnh Lai Châu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Liên thông chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng năm học 2017 - 2019.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Bùi Thế Đồi, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp ; PGS. TS Phùng Văn Khoa, Chủ nhiệm Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường; TS. Trần Văn Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên; Các thầy cô giáo đang công tác tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Trung tâm GDTX - HN và sự có mặt của 61 tân sinh viên.

Lớp học này là sự ghi nhận những nỗ lực của 2 đơn vị trong hoạt động liên kết đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa phương. Qua quá trình khảo sát nhu cầu tại các xã, huyện trong tỉnh Lai Châu, Trường Đại học Lâm Nghiệp đã phối hợp với Trung tâm GDTX - HN của tỉnh triển khai tuyển sinh và tổ chức thi theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ khai giảng đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp. Các tân sinh viên đã được nghe ý kiến phát biểu của đại diện hai Nhà trường, nắm rõ được chương trình học và quá trình đào tạo của Khóa học.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn tân sinh viên biểu diễn

PGS. TS. Bùi Thế Đồi, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Phạm Văn Phàn - Đại diên cho lớp phát biểu

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô