Khoa QLTNR&MT giao lưu bóng đá với Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Hòa Bình

15 tháng 11, 2019
Chiều ngày 11/11/2019, đội bóng Khoa QLTNR&MT cùng các thầy, cô giáo trong Khoa có buổi làm việc và giao hữu bóng đá với cán bộ Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Hòa Bình

Dẫn đoàn có PGS. TS. Trần Ngọc Hải - Phó CN Khoa; PGS. TS. Lê Bảo Thanh - Phó CN Khoa cùng các thầy, cô, đội bóng nam Khoa QLTNR&MT cùng các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.

Trân đấu giữ Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Hòa Bình và Khoa QLTNR&MT nhằm kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường ĐHLN  diễn ra hết sức kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Kết quả 2 đội hòa nhau với tỉ số 5-5.

Sau trận đấu, 2 đơn vị cũng đã thống nhất sẽ tổ chức hoạt động giao lưu thể thao ý nghĩa này ít nhất 1 năm 1 lần để các thầy, cô, cán bộ, sinh viên của Khoa QLTNR&MT có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Hòa Bình để tăng cường mỗi quan hệ mật thiết, gắn bó giữa 2 bên.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu