ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ KHOA QLTNR & MT VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

6 tháng 10, 2017

Vào hồi 16h, ngày 01-10-2017 tại sân vận động trường đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nữ sinh trường Đại học Lâm nghiệp giữa Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường với Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn. Đến dự và trao giải có đại diện Ban văn thể - lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Trận chung kết diễn ra vô cùng kịch tính, náo nhiệt, dưới sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của Thầy Cô và đông đảo các bạn học sinh sinh viên, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn. Kết thúc trận, với lối chơi sáng tạo, đoàn kết các cầu thủ nữ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường đã giành chiến thắng trước đội Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn với tỉ số chung cuộc 3 - 1. 

Trận đấu nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của các Thầy cô giáo và nhiều bạn sinh viên của Khoa. Sự động viên, cổ vũ nhiệt tình này đã góp một phần không nhỏ cho chiến thắng của các cô gái vàng Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

Một số hình ảnh trận chung kết   

Hai đội làm làm thủ tục trước khi thi đấu

Các pha  tranh chấp quyết liệt

Rất đông khán giả tới sân cổ vũ

Các thầy cô Khoa QLTNR & MT chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng


Chia sẻ