Hội diễn văn nghệ sinh viên “Chào mừng 25 năm thành lập Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường”

27 tháng 11, 2020

Để tăng thêm phần sôi động cũng như tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Quản lý TNR&MT, ngày 13/11/2020, Liên chi đoàn khoa QLTNR&MT đã tổ chức hội diễn văn nghệ "Chào mừng 25 năm thành lập Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường"

Hội diễn đã nhận được sự quan tâm cổ vũ nhiệt tình của Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo, các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi Khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa.

Quang cảnh Hội diễn

Mở đầu chương trình là  tiết mục flashmob trẻ trung, năng động tới từ Đội văn nghệ Khoa. Cùng với đó là màn đơn ca đầy sâu lắng với phần thể hiện của giọng ca Cao Văn Quang. Tiếp đến chính là sự bùng nổ và hấp dẫn tới từ các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu của các đội tham dự.

Tiết mục đơn ca chào mừng của bạn Cao Văn Quang

Cuộc thi có sự tham gia của 07 đội: K62 QLTN&MT, K62A QLTNR, K62B QLTNR, Liên quân K63 + Các ngành tiên tiến, Liên quân K64B QLTNR +K64 QLTN&MT, Liên quân K64A QLTNR +K64 DLST, Liên quân K65. Các đội đều tham dự Hội diễn với những tiết mục về tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, mái trường được lựa chọn và tập luyện kỹ càng, mang đến nhiều cảm xúc cho khan giả.

Tiết mục "Đơn ca Hà Nội 12 mùa hoa" của Liên quân K64B QLTNR+ K64 QLTN&MT

Tiết mục múa "Tự hào Việt Nam" của Liên quân K63 + Các ngành tiên tiến

Tiết mục múa người Dao đặc sắc của Liên quân K65

Tốp ca của K62 QLTN&MT

Tiết mục song ca của Liên quân K64A QLTNR +K64 DLST

Xen giữa chương trình là các tiết mục văn nghệ giao lưu  của các thầy cô cùng các bạn sinh viên.

PGS. TS. Nguyễn Hải Hòa, Phó Chủ nhiệm Khoa thể hiện tiết mục hát đơn ca

Tiết mục song ca của sinh viên K65

Sau nhiều giờ thể hiện tài năng, các đội mạnh hơn đã dần lộ diện. Và chiến thắng tuyệt đối gọi tên Liên quân K64B QLTNR+ K64 QLTN&MT với 2 tiết mục "Tốp ca Tự nguyện và Đơn ca  Hà Nội 12 mùa hoa". Liên quân K63+Các ngành tiên tiến giành giải nhì cùng giải phong cách. Đội Liên quân K65 cũng cho thấy tiềm năng tiếp nối truyền thống văn nghệ của sinh viên Khoa QLTNR&MT khi vượt mặt các đội đàn anh mang về giải ba.

Ban chủ nhiệm Khoa trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Hội diễn văn nghệ "Chào mừng 25 năm thành lập Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường" đã thành công rực rỡ. Đây là một cuộc thi nhiều màu sắc từ truyền thống đến hiện đại, là một sân chơi giúp cho các bạn sinh viên có thêm tinh thần gắn kết. Hơn thế nữa, đây còn là một sự kiện kỉ niệm cột mốc đáng nhớ "Chào mừng 25 năm thành lập Khoa Quản lí Tài nguyên rừng và Môi trường".

Người đưa tin: Tạ Thị Nữ Hoàng