Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2021

19 tháng 4, 2021

Sáng 10/4/2021, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2021 tại phòng họp D.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; PGS.TS Nguyễn Hải Hoà – Phó Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT; PGS.TS Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh; PGS.TS Lê Xuân Trường – Chủ nhiệm Khoa Lâm học; TS. Nguyễn Đình Hải – Phó Viện trưởng Viện Quản lý đất đai & PTNT; GS.TS Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; Ông Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn trường; Ông Nguyễn Duy Nhậm – GTTT tuyển sinh, hướng nghiệp, GTVL CĐ Sơn La cùng 04 tân Tiến sĩ, 163 tân Thạc sĩ K26B đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học trong năm 2020. Trong đợt trao bằng đợt 1 có 04 tân Tiến sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo, nghiên cứu gồm: Kỹ thuật chế biến Lâm sản, Điều tra và quy hoạch rừng, Quản lý tài nguyên rừng; 163 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo, nghiên cứu gồm 05 chuyên ngành: Lâm học, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Quản lý kinh tế, Kinh tế nông nghiệp.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của 04 nghiên cứu sinh và 163 học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu và chúc mừng các học viên

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhà khoa học trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình quản lý học tập; cảm ơn những giúp đỡ, tạo điều kiện của gia đình, cơ quan nơi các nghiên cứu sinh, học viên công tác. Qua đó góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 32 học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học, 07 học viên có thành tích trong công tác quản lý. Trong niềm hân hoan chung, đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường vinh dự có 01 Tiến sĩ và 11 Thạc sĩ được nhận học vị đợt này.

Đại diện Nhà trường và Khoa trao bằng cho tân Tiến sĩ Dương Trung Hiếu

Các tân tiến sĩ cùng chụp ảnh lưu niệm

Trao bằng cho tân Thạc sĩ Quản lý tài nguyên rừng

Trao bằng khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập