BỘ MÔN THỰC VẬT RỪNG TỔ CHỨC SINH HOẠT HỌC THUẬT CHO NGHIÊN CỨU SINH HÀ VĂN HOAN

24 tháng 9, 2020

Sáng ngày 23/9/2020 tại Văn phòng Khoa QLTNR&MT, Bộ môn Thực vật rừng đã tổ chức sinh hoạt học thuật, báo cáo viên là nghiên cứu sinh (NCS) Hà Văn Hoan, hiện đang sinh hoạt chuyên môn tại Bộ môn. Trong buổi sinh hoạt học thuật này, NCS đã trình bày các kết quả cơ bản đã đạt được của luận án tiến sĩ với chủ đề "Nghiên cứu tính da dạng thực vật làm cơ sở cho công tác bảo tồn tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bắc Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị".

TS. Vương Duy Hưng thay mặt Bộ môn Thực vật rừng giới thiệu buổi SHHT của NCS Hà Văn Hoan

Đến tham dự buổi sinh hoạt học thuật có các Thầy Cô giáo, nhà khoa học và các học viên, sinh viên quan tâm đến chủ đề nghiên cứu.

NCS Hà Văn Hoan trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu của luận án

Sau khi trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu của luận án, NCS đã nhận được các ý kiến góp ý, thảo luận của các Thầy cô giáo, nhà khoa học có chuyên môn trong lĩnh vực như GS.TS Nguyễn Thế Nhã, PGS.TS Trần Ngọc Hải, PGS.TS Lê Xuân Trường, PGS.TS Lê Bảo Thanh… Các đóng góp của các Thầy Cô giáo và các nhà khoa học sẽ giúp cho NCS hoàn thiện báo cáo của mình để chuẩn bị bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Cơ sở trong thời gian tới.

GS. TS Nguyễn Thế Nhã góp ý cho luận án của NCS

PGS.TS Trần Ngọc Hải góp ý cho luận án của NCS

Các Thầy Cô giáo và các nhà khoa học tham dự thảo luận góp ý cho NCS

NCS phát biểu cảm ơn và ghi nhận các góp ý trong buổi sinh hoạt học thuật