Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Mùng 8/3

7 tháng 3, 2019
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Kính chúc các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ luôn thành công trong công việc, học tập, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.

THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN TẠP CHÍ KHOA QLTNR & MT

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019). Trong không khí ấm áp của mùa xuân, phụ nữ cả nước nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Đã thành truyền thống, hàng năm cứ vào ngày này, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho mình. Đây cũng là dịp để nam giới được tôn vinh và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em trong gia đình và xã hội.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, xin gửi tới các Cô giáo và các bạn nữ sinh trong Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường lời chúc sức khỏe và hạnh phúc, Chúc các Cô giáo và các bạn nữ sinh đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.


Chia sẻ