Giảng viên và sinh viên khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường đạt giải cao trong nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019

19 tháng 5, 2019

Tuần lễ Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Lâm nghiệp năm học 2018-2019, chào mừng ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 đã khép lại. Thầy và trò Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã giành được nhiều thành tích và được tuyên dương trong Hội nghị Khoa học công nghệ Sinh viên năm học 2018-2019 sáng ngày 17/5/2019 tại Hội trường G6.

Đến dự Hội nghị có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Khoa; PGS.TS. Trần Ngọc Hải – Phó Trưởng khoa; PGS.TS. Lê Bảo Thanh – Phó Trưởng khoa; Lãnh đạo, giảng viên các đơn vị, các nhóm Sinh viên nghiên cứu khoa học, Ban cán sự, Ban chấp hành các lớp sinh viên thuộc Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

Năm học 2018-2019, được sự quan tâm của thầy cô cùng với sự nỗ lực, ham học hỏi và say mê, sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã giành được rất nhiều thành tích cao, với tổng số 20 đề tài được bảo vệ thành công ngày 13/5/2019 đã có 05 đề tài đạt giải cấp trường. Trong đó, có 01 giải nhât, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích. Năm 2018, 01 nhóm gồm 05 sinh viên ngành Khoa học môi trường đã giành được Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" cấp Quốc gia.

Thầy và trò Khoa Quản lý TNR&MT nhận giải thưởng tại Hội nghị

Tại hội nghị, 01 nhóm Sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng đã vinh dự trình bày công trình nghiên cứu Khoa học sinh viên điển hình hoàn toàn bằng tiếng Anh, với đề tài rất thiết thực và có ý nghĩa thực tiễn cao "Evaluating the fluctuation of groundwater level and quality in Xuan Mai, Chuong My, Ha Noi (Biến động mực nước và chất lượng nước ngầm tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội)".

Sinh viên lớp K61- Quản lý TNTN(CTTT) báo cáo khoa học tại Hội nghị

Hoạt động NCKH sinh viên khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường năm học 2018 -2019 đã đạt được những kết quả đáng kích lệ, ngày càng thu hút được nhiều sinh viên hăng hái tham gia và hưởng ứng tích cực. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đối với lĩnh vực Quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường do khoa đào tạo.


Chia sẻ