Khoa QLTNR&MT gặp mặt đầu xuân Bính thân 2016

4 tháng 3, 2016
Khoa QLTNR&MT gặp mặt đầu xuân Bính thân 2016
 08:21:35 22/02/2016 --

Sáng 15/2/2016 (tức mùng 8 Tết Bính Thân), Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu xuân cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức để cùng chia sẻ niềm vui ngày tết cổ truyền và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bạn bè, đồng nghiệp và có thêm động lực, khí thế, quyết tâm phấn đấu cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới.
Trong không khí ấm cúng, vui tươi của những ngày đầu năm mới, thay mặt Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Phùng Văn Khoa - Chủ nhiệm Khoa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ viên chức lao động và sinh viên của Khoa. Tại buổi gặp mặt này, Khoa QLTNR&MT cũng vui mừng được đón tiếp lãnh đạo nhà trường và các đơn vị khác đến chúc mừng năm mới.
Xin kính chúc tập thể Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường một năm mới phát triển và thành công!

Một số hình ảnh gặp mặt đầu xuân, chúc Tết năm 2016