HỌP XÉT DUYỆT HỌC BỔNG “PROF. LEE MACDONALD & FRIENDS SCHOLARSHIP” DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

14 tháng 4, 2021

Sáng ngày 08/04/2021, Hội đồng xét duyệt Quỹ học bổng "Prof. Lee Macdonald & Friends Scholarship" của Prof. Lee Macdonald dành cho sinh viên Ngành Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên thuộc chương trình tiên tiến.

Toàn cảnh cuộc họp xét duyệt Quỹ học bổng Prof. Lee MacDonald

Prof. Lee MacDonald - Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ là người đề xướng ra Quỹ học bổng này, cũng là người luôn đồng hành trong nghiên cứu, công tác đào tạo sinh viên chương trình tiên tiến của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Quỹ học bổng được nhận được sự quan tâm, ủng hộ của thầy cô trong Khoa QLTNR&MT nhằm động viên kịp thời các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có động lực phấn đấu trong quá trình học tập.

Thầy cô Khoa QLTNR&MT ủng hộ Quỹ học bổng

Để nhận được học bổng, các em sinh viên phải đảm bảo các tiêu chí như sau: Là sinh viên thuộc diện gia đình nghèo/gia đình khó khăn, có tinh thần vượt khó; Có thành tích và nỗ lực tốt trong học tập.

Cuối cuộc họp, Hội đồng xét duyệt học bổng đã lựa chọn sơ bộ được các bạn sinh viên đảm bảo các tiêu chí cấp học bổng của quỹ, cũng là bước đầu để lựa chọn ra các bạn sinh viên xứng đáng nhất. Kết quả chính thức sẽ được cập nhật ở những bản tin sau.

Người đưa tin: Tạ Thị Nữ Hoàng