CHUNG KẾT “THE VOICE VNUF 2020”, 2 NAM SINH KHOA QLTNR&MT XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT

6 tháng 1, 2021

Vào lúc 19h30 ngày 23/12/2020, tại hội trường G6 trường Đại học Lâm Nghiệp, đêm thi chung kết cuộc thi "Tiếng hát học sinh, sinh viên lần thứ XVIII, năm 2020" đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên.

Tiếng hát học sinh, sinh viên là sân chơi âm nhạc dành riêng cho các bạn sinh viên trường ĐH lâm nghiệp. Trải qua 17 mùa giải thành công rực rỡ vào những năm trước, tiếng hát học sinh, sinh viên vẫn tiếp tục chứng minh sức hút thông qua rất nhiều đơn đăng ký tham gia vòng sơ loại. Với 02 hình thức sơ loại online và sơ loại trực tiếp, ban giám khảo đã tìm ra TOP 10 tiếp tục bước vào đêm thi chung kết.

Tại đêm thi chung kết, 10 gương mặt là 10 giọng hát, 10 phong cách khác biệt, lần lượt đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Tất cả tiết mục đều nhận được sự đánh giá khách quan, công tâm từ Ban giám khảo. Bên cạnh việc chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế của mỗi cá nhân, BGK còn dành nhiều lời khen ngợi, góp ý chân thành cho thí sinh.

Sau một đêm chung kết nhiều cảm xúc, cuộc thi đã tìm ra quán quân cùng với các thí sinh đạt giải khác, bao gồm:

Ngôi vị quán quân:

ĐINH CÔNG VIỆT ANH – SBD 98

Đồng Giải Nhì:

LÊ QUÝ HUY – SBD 66

NGUYỄN THỊ DUNG – SBD 110

Đồng Giải Ba:

PHÙNG THỊ HẢI ANH – SBD 15

LƯU ANH QUÂN – SBD 90

Đồng giải Khuyến khích:

TẠ QUỐC TRIỆU – SBD 63

QUÀNG THỊ HƯƠNG GIANG – SBD 01

LÝ THỊ HUẾ - SBD 44

PHÙNG THỊ VÂN ANH – SBD 103

HOÀNG CÔNG ĐẠT – SBD 94

Giải thưởng thí sinh được khán giả yêu thích:

PHÙNG THỊ HẢI ANH – SBD 15

Khép lại một đêm thi với thật nhiều cảm xúc, nhưng có lẽ điều đọng lại trong mỗi thí sinh chính là cảm giác tự hào khi đã tự tin đứng trên sân khấu "The Voice VNUF 2020" để thỏa sức tỏa sáng cùng đam mê ca nhạc. Một lần nữa xin chúc mừng 10 thí sinh đã hoàn thành tốt nhất phần thi của mình trong Đêm Chung kết. Xin chúc mừng chủ nhân của những ngôi vị cao nhất, và dù có là ai các bạn vẫn luôn là những người chiến thắng. Cuối cùng, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong Đêm Chung kết The Voice VNUF nhé!

Đinh Công Việt Anh & Lưu Anh Quân (2 sinh viên thuộc khoa QLTNR&MT đạt giải)

Người đưa tin: Tạ Thị Nữ Hoàng