Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2017

18 tháng 8, 2017
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng 12/8/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2017.

Tham dự có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo sau đại học;Ông Phùng Văn Khoa - Chủ nhiệm khoa sĩ cùng 31tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

át biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của 84 học viên (03 chuyên ngành: Lâm học, Kinh tế nông nghiệp, Quản lý tài nguyên rừng) và 03 nghiên cứu sinh (chuyên ngành Điều tra và Quy hoạch rừng) đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp, góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. PGS.TS. Nguyễn Văn Quân cũng bày tỏ mong muốn các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của quê hương và đất nước.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhà khoa học trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình quản lý học tập của học viên, nghiên cứu sinh, góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành và cho đất nước.

Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và Khoa QLTNR & MT nói riêng luôn chào đón các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

Thay mặt các học viên cao học, nghiên cứu sinh, tân Thạc sĩ Nguyễn Tất Hòa đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, những tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch HĐ trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Đồng Thanh hải, PCNK sau đại học

PSG.TS. Phùng Văn Khoa, CNK Quản lý TNR & MT trao bằng và chụp ảnh cùng các tân Thạc sĩ


Chia sẻ