Khoa QLTNR&MT gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu

7 tháng 2, 2017

Trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui của một mùa xuân mới – Xuân Đinh Dậu, sáng ngày 06/02/2017 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu),  Khoa QLTNR&MT, Trường Đại học Lâm nghiệp tưng bừng tổ chức gặp mặt đầu xuân trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới Đinh Dậu.

Tại buổi gặp mặt này, thay mặt Lãnh đạo Khoa, PGS.TS. Phùng Văn Khoa - Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT đã gửi Khoa trong năm Đinh Dậu 2017. Bên cạnh đó, lãnh đạo Khoa đã trao tặng bao phong lì xì đầu năm mới tới toàn thể cán bộ trong Khoa, thăm và chúc tết các bộ môn và Trung tâm nhân dịp xuân Đinh Dậu.

Buổi họp mặt đầu năm cũng là dịp để toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, lao động của các bộ môn và Trung tâm trong Khoa giao lưu, gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau trong năm Đinh Dậu. Nhân dịp này, tập thể cán bộ giảng viên, viên chức trong Khoa lạc quan thể hiện sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới, góp phần xây dựng Khoa Quản lý TNR&MT ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Nâng ly chúc mừng nhân dịp năm mới

Lãnh đạo Khoa chụp ảnh lưu niệm nhân dịp xuân Đinh Dậu

Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc tết Khoa QLTNR&MT