Chương trình văn nghệ Chào mừng 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018) và Chào đón sinh viên Khóa 62

3 tháng 1, 2018

Nhằm giúp các em tân sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường đại học, kinh nghiệm học tập theo học chế tín chỉ của các chuyên ngành mà các bạn theo học; đồng thời định hướng những kiến thức, kỹ năng cần...

Đến dự với Chương trình văn nghệ, có đồng chí Nguyễn Chí Lâm – Phó trưởng Phòng CT&CTSV; đại diện Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Ban XTTS&TVVL; toàn thể cán bộ viên chức Khoa Quản lý TNR & MT; Ban cán sự các lớp khóa 59, 60, 61 và cùng toàn thể sinh viên khóa 62.

Mở đầu chương trình, PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa lên phát biểu khai mạc chào mừng, thầy nồng nhiệt chúc mừng các em sinh viên khóa 62. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, PGS.TS. Phùng Văn Khoa, cũng đã giới thiệu khái quát về lịch sử phát triển của Khoa Quản lý TNR & MT, cơ cấu tổ chức, những thành tựu đã đạt được, phương hướng phát triển, các ngành nghề đào tạo, quy mô đào tạo từ trước đến nay; đặc biệt thầy đã có những chia sẻ, định hướng và căn dặn đầy tâm huyết đối với các em tân sinh viên.

Nhằm động viên, khích lệ và nghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được, tại đây, đại diện Lãnh đạo Khoa đã tặng khen thưởng cho 05 sinh viên khóa 62 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Đan xen giữa các chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc của Đội văn nghệ Khoa như một lời Chào mừng 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018) và Chào đón sinh viên Khóa 62 cùng gia nhập mái nhà chung  Khoa Quản lý TNR & MT, Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình văn nghệ


Chia sẻ