Khoa QLTNR&MT giao lưu bóng đá với lưu học sinh Lào nhân kỷ niệm 44 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

1 tháng 12, 2019
Vào ngày 29/11/2019, Khoa QLTNR&MT có buổi giao lưu bóng đá với lưu học sinh Lào đang học tập tại ĐH Lâm Nghiệp.

Tại buổi giao lưu, PGS. TS. Lê Bảo Thanh đại điện cho Ban Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT trao quà lưu niệm, tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng lưu học sinh Lào cùng các thầy cô giáo, đội bóng nam Khoa và cổ động viên 2 bên.

Trận đấu diễn ra với không khí vui vẻ, 2 đội cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những tình huống bỏ lỡ đáng tiếc. Kết quả chiến thắng thuộc về đội bóng Khoa QLTNR&MT với tỉ số 5-2.

Buổi giao hữu giữa Khoa QLTNR& lưu học sinh lào là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị Việt - Lào nói chung và Khoa QLTNR&MT với lưu học sinh Lào nói riêng nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào.

Một số hình ảnh của trận đấu