GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CÁN BỘ KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG

4 tháng 10, 2020

Trận giao hữu bóng đá nội bộ Khoa QLTNR&MT giữa các thầy trong Khoa và đội Rể của Khoa diễn ra vào thứ bảy (26/09/2020) đã thành công tốt đẹp. Trận bóng được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển phong trào thể thao và tăng tinh thần đoàn kết của cán bộ trong và ngoài Khoa.

Mặc dù buổi chiều nắng nhưng Ban Chủ nhiệm Khoa và các thầy cô trong Khoa đã đến từ rất sớm để động viên và cổ vũ cho hai đội. Sau màn khởi động, hai đội chụp ảnh lưu niệm và chính thức bước vào tranh tài. Bước vào trận đấu, đội các thầy trong Khoa thi đấu với trang phục áo xanh, quần tự do mang hình ảnh màu xanh của núi rừng dù trong mọi hoàn cảnh nào đi nữa vẫn xanh tươi, đầy sức sống; Đội Rể Khoa thi đấu với trang phục áo da cam, quần tự do tràn đầy năng lượng, tươi vui, sôi nổi và mạnh mẽ.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ bóng lăn

Đội bóng đá Rể Khoa QLTNR&MT chụp ảnh lưu niệm cùng các cổ động viên

Đội bóng đá các thầy trong Khoa QLTNR&MT chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. Kết thúc hiệp một, hai đội tạm nghỉ với tỉ số 2 – 1 nghiêng về đội chủ nhà (các thầy trong Khoa). Hiệp hai mới thực sự bùng nổ cho cả hai đội khi hai đội tận dụng tối đa lượt thay người. Sự củng cố về nhân sự, bố trí đội hình và sức trẻ đã giúp các thầy trong Khoa dành được thắng lợi trước đội Rể Khoa với tỉ số chung cuộc: 7-3. Dưới đây là một số hình ảnh diễn biến của trận đấu.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao của Khoa QLTNR&MT luôn được quan tâm, phát triển. Phong trào thể thao của sinh viên luôn đạt vị trí cao trong Nhà trường ở các lĩnh vực: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, điền kinh,.v.v…Không những vậy, cán bộ trong Khoa luôn hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động thể thao do Trường Đại học Lâm nghiệp phát động và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Hình ảnh một số diễn biến của trận đấu

Người đưa tin: Lê Văn Vương