HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP CƠ SỞ KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG

18 tháng 12, 2020

Ngày 15/12/2020 tại trường Đại học Lâm nghiệp, Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp cơ sở đã tổ chức họp đánh giá, nghiệm thu 3 nhiệm vụ "Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái của một số loài bướm đốm (Danaidae) tại khu vực Núi Luốt - Trường Đại học Lâm nghiệp và đề xuất các biện pháp quản lý" của TS. Hoàng Thị Hằng; "Nghiên cứu xác định các loài côn trùng chỉ thị cho các kiểu sử dụng đất thuộc hệ sinh thái núi đá vôi ở một số khu vực miền Bắc Việt Nam" của TS. Bùi Văn Bắc và "Nghiên cứu xác định thành phần loài nấm trong gỗ trầm hương (Aquilaria crassna Pierre) tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh" của TS. Nguyễn Thành Tuấn.

Sau khi nghe qua 3 nhiệm vụ, Hội đồng nghiệm thu đã thảo luận và thống nhất như sau:

• Công trình "Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái của một số loài bướm đốm (Danaidae) tại khu vực Núi Luốt - Trường Đại học Lâm nghiệp và đề xuất các biện pháp quản lý" của TS. Hoàng Thị Hằng đạt số điểm 90/100, đạt loại giỏi.
  • Công trình "Nghiên cứu xác định các loài côn trùng chỉ thị cho các kiểu sử dụng đất thuộc hệ sinh thái núi đá vôi ở một số khu vực miền Bắc Việt Nam" của TS. Bùi Văn Bắc đạt số điểm 92/100, đạt loại xuất sắc.
  • Công trình "Nghiên cứu xác định thành phần loài nấm trong gỗ trầm hương (Aquilaria crassna Pierre) tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh" của TS. Nguyễn Thành Tuấn đạt số điểm 85.75/100, đạt loại giỏi.

Một số hình ảnh của buổi họp

TS. Hoàng Thị Hằng trình bày nghiên cứu của mình

TS. Bùi Văn Bắc trình bày nghiên cứu

TS. Nguyễn Thành Tuấn trình bày nghiên cứu