Sinh hoạt học thuật với Giáo sư trường Đại học Công nghệ Malaysia

19 tháng 2, 2019
Sinh hoạt học thuật với chủ đề Vật liệu tổng hợp gỗ: Ván ép thương mại và Chính sách nông lâm nghiệp (Wood composites: Commercial trail particleboard and Agro-forestry policy)

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2019, tại Phòng họp E, Trường Đại học Lâm nghiệp có buổi làm việc với chuyên gia Đại học Công nghệ Malaysia (University Teknologi Malaysia) GS.TS. Hilmi Bin Ab Rahman và PGS. TS. Wan Mohd Nazri Bin Wan Abul Rahman với chủ đề "Vật liệu tổng hợp gỗ: ván ép thương mại và chính sách nông lâm nghiệp (Wood composites: Commercial trail particleboard and Agro-forestry policy)"

Tham dự có PGS.TS. Lê Xuân Phương - Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, PGS.TS. Trần Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ông Zuklin Tomas - Chuyên gia thúc đẩy hợp tác quốc tế, Cộng hòa Séc hiện đang công tác tại Nhà trường và cán bộ, giảng viên Viện Công nghiệp gỗ, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường, Khoa Quản trị kinh doanh, học viên Cao học và sinh viên. Đặc biệt có sự tham gia tích cực của các em sinh viên Khóa 62 ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – Chương trình tiên tiến.

Hai giáo sư đến từ trường Đại học Công nghệ Malaysia đã chia sẻ kết quả nghiên cứu về: Ván ép công nghiệp (Particleboard commercial trial) và Một số chính sách về Lâm nghiệp ở Malaysia (Some major Aspects of Malaysia Forestry Policy).

PGS.TS. Wan Mohd Nazri Bin Wan Abul Rahman trình bày kết quả nghiên cứu về Ván ép công nghiệp (Particleboard commercial trial)

GS.TS. Hilmi Bin Ab Rahman trình bày kết quả nghiên cứu về Một số chính sách về Lâm nghiệp ở Malaysia (Some major Aspects of Malaysia Forestry Policy)

Tin bài: Phùng Thị Tuyến