KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỞNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K66

4 tháng 11, 2021

Thực hiện theo Công văn số 1722/ĐHLN-CTCTSV về việc tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên Khoá 66", ngày 28/10/2021 Khoa QLTNR&MT đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng sinh viên mới, trao đổi về ngành nghề đào tạo, việc làm và các vấn đề SV quan tâm với cố vấn học tập, giảng viên các bộ môn, lãnh đạo Khoa/Viện đào tạo.

Buổi gặp mặt được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo Khoa, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ trong khoa cùng toàn thể sinh viên khóa 66 của Khoa QLTNR&MT.

Mở đầu buổi giao lưu, PGS.TS. Phùng Văn Khoa đã có phát biểu khai mạc và chào mừng tân sinh viên K66 của Khoa QLTNR&MT. Các em cũng đã được nghe PGS.TS. Lê Bảo Thanh giới thiệu truyền thống, lịch sử, thành tích của Khoa QLTNR&MT trong các năm qua, các ngành nghề đào tạo của Khoa và các Bộ môn, chuyên ngành của Khoa.

Buổi giao lưu có sự tham gia của đông đảo các Thầy giáo, Cô giáo và các sinh viên K66

Tiếp theo đó là phần giới thiệu các Bộ môn, Trung tâm và các Thầy Cô giáo trong Khoa QLTNR&MT. Các bạn sinh viên đã được làm quen, giao lưu với các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại Khoa QLTNR&MT, nghe giới thiệu các lĩnh vực chuyên môn và các hướng nghiên cứu, đào tạo để các em có thể lựa chọn, theo đuổi đam mê ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học.

Em Ma Thị Hồng đại diện cho tân sinh viên K66 phát biểu

PGS.TS Trần Ngọc Hải chia sẻ định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu khoa học

TS. Lê Phú Tuấn chia sẻ các học bổng và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên cũng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến chính sách học bổng, khuyến khích học tập, hỗ trợ khó khăn trong học tập trực tuyến, các câu hỏi liên quan đến định hướng nghề nghiệp, nghiên cứu khoa học sinh viên, các hoạt động đoàn thể, phát triển Đảng trong sinh viên… Đại diện Ban lãnh đạo Khoa, đại diện Liên chi đoàn cùng các thầy cô giáo đã có chia sẻ cởi mở, giải đáp thỏa đáng các thắc mắc và hỗ trợ trực tiếp những trường hợp sinh viên đang gặp khó khăn khi học trực tuyến.

Giao lưu, giải đáp thắc mắc của sinh viên

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn đẹp trong lòng Thầy và trò, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi của sinh viên khóa 66 trong ngôi nhà chung Khoa QLTNR&MT, trường Đại học Lâm nghiệp.


Chia sẻ

Tin nổi bật