Tặng thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu “Sao tháng giêng”, “Sinh viên 5 tốt” và trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2020 – 2021

4 tháng 2, 2021

Vào tối 08/01/2021 Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam và Gala sinh viên chào Xuân 2021, cũng trong buổi lễ theo đề nghị của Ban thư ký Hội Sinh viên Trường và Trưởng phòng Chính trị Công tác sinh viên Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp quyết định:

Tặng thưởng sinh viên đạt danh hiệu "Sao tháng giêng", "Sinh viên 5 tốt" và trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2020 – 2021 (có danh sách kèm theo)

Với mức thưởng

- Danh hiệu "Sao tháng giêng": 150.000 đồng/ sinh viên; (57 sinh viên)

- Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt": 150.000 đồng/ sinh viên; (59 sinh viên)

- Danh hiệu tập thể "Sinh viên 5 tốt": 150.000 đồng/ tập thể; (2 tập thể)

- Học bổng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập 1.000.000 đồng/ sinh viên (22 sinh viên).

Sau đây là một số hình ảnh trao thưởng tại buổi lễ trao thưởng:

Trao các danh hiệu và học bổng cho sinh viên có thành tích tốt và sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện

Các bạn được nhận danh hiệu và học bổng là những nhân tố tích cực sẽ cùng với Nhà trường truyền lửa cho các bạn khác để cầu tiến, vươn lên học giỏi, trở thành hạt nhân tài năng của trường, giúp ích cho cộng đồng, xã hội…

Người đưa tin: Lê Văn Vương