LỄ MÍT TÍNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

21 tháng 11, 2017

Khai mạc Lễ kỷ niệm, NGƯT. GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ. Tự hào với 53 năm sự nghiệp trồng cây, trồng người, tập thể cán bộ, giảng viên, lao động Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường, được xã hội đánh giá cao, được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý như: Đơn vị Anh Hùng Lao động thời kỳ đổi mới; Huân chương Độc lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác… Những thành tựu đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên của Nhà trường. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học sinh sinh viên Nhà trường.

Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, thầy Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, lao động, học sinh, sinh viên, học viên Nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực Lâm nghiệp.

NGND. GS. TS. Trần Văn Chứ - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng toàn thể các thầy cô giáo ngày 20/11

Ths. Phạm Thanh Hà (Thứ 3 từ bên phải sang) vinh dự được trao tặng Bằng khen của Bộ

đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2015 – 2016 và 2016 - 2017