Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt 2

20 tháng 1, 2019
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng 19/01/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt 2.

Đại biểu đến dự buổi lễ gồm có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo, cán bộ Phòng Đào tạo Sau đại học, Khoa Lâm học, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường cùng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân và gia đình.

Quang cảnh chung của buổi lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định khen thưởng những học viên có thành tích xuất sắc toàn khóa học. Cùng với đó, tập thể học viên cao học đã quyên góp 38 triệu đồng cho quỹ xây dựng quảng trường sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp.

PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định khen thưởng những học viên có thành tích xuất sắc toàn khóa học

 

Tập thể học viên cao học đóng góp xây dựng quảng trường sinh viên

Trong nội dung chính của buổi lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ cho 04 Nghiên cứu sinh thuộc hai chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến Lâm sản, và Lâm sinh); cấp bằng Thạc sĩ cho 122 Học viên thuộc các chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến lâm sản, Kinh tế nông nghiệp, Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học môi trường, Quản lý kinh tế, Công nghệ sinh học, và Kỹ thuật cơ khí.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho các tân Tiến sĩ  và tân Thạc sĩ

Trong số 122 thạc sĩ được ghi nhận tốt nghiệp trong buổi lễ, số học viên của khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường là 60, bao gồm 19 học viên ngành Khoa học môi trường và 41 học viên ngành Quản lý tài nguyên rừng.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã đạt được. Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ sự tin tưởng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của quê hương đất nước. Cùng với đó, Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động trong toàn khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu trong lễ Bế giảng

 

Các học viên Khoa QLTNR&MT nhận giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động trong toàn khóa học

Thay mặt các học viên cao học, nghiên cứu sinh, tân Tiến sĩ Nguyễn Đình Hải đã phát biểu bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng những kiến thức đã được học vào công việc và thực tiễn.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Đình Hải thay mặt các học viên cao học, nghiên cứu sinh phát biểu trong lễ bế giảng

Trong nội dung cuối cùng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng cho các tân Tiến sĩ

PGS. TS. Phùng Văn Khoa - chủ nhiệm Khoa Quản lýTài nguyên rừng và Môi trường cùng với Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường


Chia sẻ